Các loại tai nghe Iphone 5 trên thị trường hiện nay

Khi các bạn mua trên mạng, có rất nhiều tên gọi khác nhau của các loại tai nghe Iphone 5 trên thị trường, vậy chúng có gì khác biệt? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua nhé:

Ngày đăng: 05-09-2013

849 lượt xem

1.      Tai nghe Iphone 5 Zin chính hãng:

Đây là loại tai nghe chính hãng của Apple và được mua tại Apple Store, giá của loại tai nghe này khá là cao tầm trên 650.000 – 800.000 , nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để tìm 1 tai nghe Iphone 5 Zin hoặc tốn quá nhiều công sức để kiểm tra thì bạn có đến cửa hàng Apple Store hoặc đến 1 vài cửa hàng bán tai nghe Iphone 5 uy tín trên Tp. HCM hiện nay mà chúng tôi đã chia sẻ.

Các loại tai nghe Iphone 5 trên thị trường hiện nay

Các loại tai nghe Iphone 5 trên thị trường hiện nay

3.      Tai nghe Iphone 5 Zin Bóc máy

Khi bạn mua điện thoại Iphone 5, Apple tặng kèm tai nghe Iphone ngay trong hộp và để giảm giá điện thoại Iphone 5 cho khách hàng, nhiều cửa hàng để hỏi mua lại tai nghe với một mức giá hợp lý để người mua đồng ý. Đây cũng là 1 loại tai nghe Iphone 5 Zin chính hãng, và loại tai nghe Iphone 5 trên thị trường hiện nay rất hiếm và nhiều chỗ hiện nay đang trong tình trạng hết hàng.

 

2.      Tai nghe Iphone 5 Fake

Là loại tai nghe được làm nhái theo tai nghe Iphone 5 và không phải do chính Apple sản xuất mà là 1 đơn vị khác, giá của chiếc tai nghe này khá rẻ tầm khoảng 150.000 – 300.000 tuy nhiên các bạn phải test kỹ những chiếc tai nghe này vì khi mua về rất dễ bị hư so với hàng chính hãng.

Tai nghe Iphone 5 nhiều màu cũng là hàng Fake

Tai nghe Iphone 5 nhiều màu cũng là hàng fake

4.      Tai nghe Iphone 5 Zin linh kiện

Là loại tai nghe tương tự như tai nghe Iphone 5 Fake nhưng được gắn mác với một tên khác để người mua thấy thích hơn.

 

5.      Tai nghe Iphone 5 Foxconn Việt Nam

Loại tai nghe này được nhiều người rao bán là tuồn hàng từ Foxconn Việt Nam tại Bắc Giang, tuy nhiên theo chúng tôi tìm hiểu thì 95% lượng hàng này đều là hàng nhái đến từ Trung Quốc, các bạn có thể đến những tiệm điện thoại Trung Quốc hỏi mua thử và các bạn sẽ thấy tai nghe ghi chữ “Made in Viet Nam”. Và thêm 1 điều nữa nếu quả thật có lượng hàng tuồn như thế này thì chắc Apple đã lỗ vốn.

Tai nghe Iphone 5 Foxconn Việt Nam

Tai nghe Iphone 5 Foxconn Việt Nam

 

Facebook

Bảo hộ bản quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị

nghiêm cấm

 

DMCA.com